GIÁM ĐỊNH GẠO

Tổng quan về lúa gạo ở Việt Nam

Lúa gạo là một loại lương thực quan trọng đối với 3,5 tỷ người, chiếm 50% dân số thế giới nói chung.

Cụ thể cách riêng ở Việt Nam lúa gạo chiếm 88,6% tổng sản lượng lương thực có hạt và chiếm khoảng 7,3% tổng giá trị xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam (MARD, 2017). 

Lúa gạo là ngành sản xuất truyền thống và quan trọng của Việt Nam, tạo ra sinh kế cho hàng chục triệu nông dân trên cả nước. Những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong sản xuất lúa gạo, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh lương thực quốc gia và hiện vẫn giữ vững vị trí là một trong những nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới với kim ngạch xuất khẩu không ngừng tăng cao.

Với sứ mệnh đó Công Ty Giám Định Sắc Ký Việt Anh - (SKVA) cùng đội ngũ giám định viên và phân tích viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu đối với mặt hàng gạo và hệ thống phòng thử nghiệm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn phòng thử nghiệm quốc gia, phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, Giám Định Sắc Ký Việt Anh cam kết mang lại cho khách hàng kết quả giám định, thử nghiệm gạo chính xác, khách quan, kịp thời với mức chi phí hợp lý và thỏa mãn yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng, xác định khối lượng gạo theo Hợp đồng mua bán, xuất khẩu và theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.


I. GIÁM ĐỊNH TẠI NHÀ MÁY

GIÁM ĐỊNH VIÊN LẤY MẪU GIÁM ĐỊNH GẠOGIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GẠO TRƯỚC KHI XUẤT HÀNG TẠI NHÀ MÁYGIÁM ĐỊNH BAO BÌ + MARKING TẠI KHO HÀNGGIÁM ĐỊNH KHỐI LƯỢNG TẠI NHÀ MÁYII. GIÁM ĐỊNH TẠI NHÀ MÁY

GIÁM ĐỊNH CONTAINER TRƯỚC KHI LOAD HÀNGLẤY MẪU GIÁM ĐỊNH VÀ KIỂM TRA KHỐI LƯỢNG TẠI CONTAINERHÀNG HÓA ĐƯỢC KIỂM ĐẾM, XẾP VÀO CONTAINER & ĐƯỢC NIÊM PHONGGIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG, KHỐI LƯỢNG, SỐ LƯỢNG TẠI TÀU


Bài viết liên quan
GIÁM ĐỊNH MUỐI HỒNG HYMALAYA
Muối hồng Himalaya là muối màu hồng được chiết xuất từ mỏ muối Khewra, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Mỏ muối Khewra là một trong những mỏ muối lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Muối hồng Himalaya được thu hoạch từ mỏ này được cho là đã được hình thành từ hàng triệu năm trước từ sự bốc hơi của các nguồn nước cổ xưa.
GIÁM ĐỊNH GẠO
Giám định sắc ký Việt Anh - (SKVA) là tổ chức giám định, thử nghiệm và chứng nhận mặt hàng gạo tại thị trường Việt Nam. Lúa gạo là ngành sản xuất truyền thống và quan trọng của Việt Nam, tạo ra sinh kế cho hàng chục triệu nông dân trên cả nước. Những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong sản xuất lúa gạo, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh lương thực quốc gia và hiện vẫn giữ vững vị trí là một trong những nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới với kim ngạch xuất khẩu không ngừng tăng cao.
DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO
Sắc Ký Việt Anh đã đạt hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và xây dựng năng lực tổ chức các chương trình thử nghiệm thành thạo / so sánh liên phòng phù hợp theo các yêu cầu của ISO/IEC 17043: 2011.
DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH
Kiểm nghiệm là một công việc quan trọng, thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sản phẩm theo các chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng, đặc tính phù hợp với các tiêu chuẩn/quy chuẩn đã đặt ra tương ứng với sản phẩm đó.

Công ty Cổ phần Khoa Học Công Nghệ và Giám định Sắc Ký Việt Anh (SKVA)

Tên tiếng anh: SAC KY VIET ANH INSPECTION AND SCIENCE TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt : SKVA

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0937 235068 – 0908 006630

Email: hieu.nguyen@skva.vn

ĐC: 11A Nguyễn An, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 . TP. Thủ Đức

Gọi ngayFacebookZaloLiên hệ