DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO

Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ và Giám định Sắc Ký Việt Anh (SKVA) hoạt động trong lĩnh vực tổ chức TNTT phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Phát triển Sắc Ký (EDC-HCM) đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức TNTT và cũng là đơn vị được Ban Thử nghiệm thành thạo trực thuộc Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam VINALAB-PT ủy quyền. Sắc Ký Việt Anh đã đạt hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và xây dựng năng lực tổ chức các chương trình thử nghiệm thành thạo / so sánh liên phòng phù hợp theo các yêu cầu của ISO/IEC 17043: 2011. 

Với mục đích hỗ trợ các PTN có cơ hội đánh giá năng lực, độ chính xác và tin cậy của các kết quả phân tích, Công ty Sắc Ký Việt Anh sẽ luôn đồng hành cùng các PTN, hỗ trợ cung cấp thông tin về mặt kỹ thuật cho các PTN tham gia nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của PTN Các chương trình TNTT của Sắc Ký Việt Anh sẽ không ngừng cải tiến và mở rộng để đáp ứng tối đa nhu cầu của các PTN.

Cung cấp chương trình TNTT lĩnh vực hóa học với nền mẫu đa dạng: thực phẩm, sữa, thủy sản, thịt, gia vị, nước uống, nước mặt và nước thải, thức ăn chăn nuôi, phân bón, đồ uống…

Cung cấp chương trình TNTT lĩnh vực Vi sinh với nền mẫu đa dạng: thực phẩm, sữa, thủy sản, nước uống, nước sạch và nước thải, bia,….

Cung cấp mẫu chuẩn, chất chuẩn, chủng vi sinh vật cho các PTN   

              

                         

                                                                                                                    

Bài viết liên quan
GIÁM ĐỊNH GẠO
Giám định sắc ký Việt Anh - (SKVA) là tổ chức giám định, thử nghiệm và chứng nhận mặt hàng gạo tại thị trường Việt Nam. Lúa gạo là ngành sản xuất truyền thống và quan trọng của Việt Nam, tạo ra sinh kế cho hàng chục triệu nông dân trên cả nước. Những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong sản xuất lúa gạo, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh lương thực quốc gia và hiện vẫn giữ vững vị trí là một trong những nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới với kim ngạch xuất khẩu không ngừng tăng cao.
DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH
Kiểm nghiệm là một công việc quan trọng, thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sản phẩm theo các chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng, đặc tính phù hợp với các tiêu chuẩn/quy chuẩn đã đặt ra tương ứng với sản phẩm đó.
DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO
Sắc Ký Việt Anh đã đạt hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và xây dựng năng lực tổ chức các chương trình thử nghiệm thành thạo / so sánh liên phòng phù hợp theo các yêu cầu của ISO/IEC 17043: 2011.
GIÁM ĐỊNH MUỐI HỒNG HYMALAYA
Muối hồng Himalaya là muối màu hồng được chiết xuất từ mỏ muối Khewra, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Mỏ muối Khewra là một trong những mỏ muối lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Muối hồng Himalaya được thu hoạch từ mỏ này được cho là đã được hình thành từ hàng triệu năm trước từ sự bốc hơi của các nguồn nước cổ xưa.

Công ty Cổ phần Khoa Học Công Nghệ và Giám định Sắc Ký Việt Anh (SKVA)

Tên tiếng anh: SAC KY VIET ANH INSPECTION AND SCIENCE TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt : SKVA

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0937 235068 – 0908 006630

Email: hieu.nguyen@skva.vn

ĐC: 11A Nguyễn An, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 . TP. Thủ Đức

Gọi ngayFacebookZaloLiên hệ